จำหน่ายถุงกระสอบ
vcHouse

WHO ARE WE

บริษัท วี.ซี.ท็อปวู๊ด อินดัสตรี จำกัด ก่อตั้งเมื่อ ปี พ.ศ. 2538 เริ่มต้นจากโรงงานขนาดเล็ก ทำธุรกิจเบื้องต้นเกี่ยวกับงานผลิตและจำหน่าย พาเลตไม้ ( WOODEN PALLET ) และขนส่งวัสดุก่อสร้าง เช่น ขนส่งกระเบื้องเซรามิค ปูนซีเมนต์ จากความสำเร็จในขั้นต้นประกอบกับการเจริญเติบโตอย่างมั่นคง โดยได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า และคู่ค้าเสมอมา บริษัทจึงได้จดทะเบียนในรูปนิติบุคคล ในนาม บริษัท วี.ซี.ท็อปวู๊ด อินดัสตรี จำกัด ในปี 2543

บริษัทฯ มีความมุ่งมั่นในพันธกิจที่จะก้าวต่อไปอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เป็นผู้นำทางด้าน บรรจุภัณฑ์ คุณภาพสูง (PACKAGING) ประเภท WOODEN PALLET, JUMBO BAGS, WOVEN BAGS Logistics Parks อย่างครบวงจร บรรลุมาตรฐานอุตสาหกรรม ISO 9001:2008, ISO 14001-2004, ISPM No.15 (IPPC) ซึ่งจะทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า ลูกค้าจะได้รับบริการและคุณภาพที่ดีที่สุดจากเรา ในเวลาที่กำหนดและราคาลูกค้าพึงพอใจ

 • ปี พ.ศ. 2538

  เริ่มก่อตั้งโดยให้การบริการขนส่งวัสดุก่อสร้าง เช่น ขนส่งกระเบื้องเซรามิค, ปูนซีเมนต์ ผลิตและจำหน่ายพาเลทไม้ (Wooden Pallet) ที่ อ.หนองแค จ.สระบุรี

 • ปี พ.ศ. 2543

  จดทะเบียนนิติบุคคล ผลิต จำหน่ายและการบริการ แยกเป็นสองบริษัท คือ บริษัท วี.ซี. ท๊อปว๊ด อินดัสตรีจำกัด ผลิตและจำหน่ายพาเลตไม้ และ บริษัท Logistic จำกัด การบริการขนส่ง

 • ปี พ.ศ.2548

  ผลิตและจำหน่าย Woven Bags

 • ปี พ.ศ.2555

  ผลิตและจำหน่าย Jumbo Bags

 • ปี พ.ศ.2556

  เริ่มก่อสร้าง Logistics Parks (สระบุรี)

 • ปัจจุบัน บริษัท วี.ซี. ท๊อปวู๊ด อินดัสตรี จำกัด
  เพิ่มทุนจดทะเบียนเป็น 700 ล้านบาท มีพนักงานมากกว่า 200 คน (ในปี 2557)

What We Do

พาเลตไม้

ด้วยประสบการณ์ในอุตสาหกรรมกว่า 17 ปี เป็นบริษัทที่ผลิตสินค้าและจำหน่ายสินค้า PACKAGING คุณภาพสูง ประเภท PINE WOOD PALLET PARA WOOD PALLET สำหรับรองรับสินค้า การขนย้าย การเก็บรักษา การขนถ่ายการผลิตขนาดต่างๆ ตามความต้องการของลูกค้า เพื่อใช้ในอุตสาหกรรมภายในประเทศและอุตสาหกรรมส่งออก

more

ถุงกระสอบพลาสติกสาน (ถุงจัมโบ้)

ปัจจุบัน บริษัทฯ มีการออกแบบผลิตถุงจัมโบ้ได้หลากหลายรูปแบบให้เหมาะสำหรับการใช้งานตามความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกัน ด้วยน้ำหนักบรรจุตั้งแต่ 500 กิโลกรัม จนถึง 2,500 กิโลกรัม เหมาะสำหรับใช้เป็นบรรจุภัณฑ์ เพื่อการเก็บรักษาถุงกระสอบอย่างดี

more
jumbobag-mid

ถุงกระสอบพลาสติกสาน

ปัจจุบันบริษัทฯ มีการผลิตและจำหน่ายถุงกระสอบพลาสติกสานได้หลากหลายรูปแบบตามความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกัน บรรจุตั้งแต่ 5 กิโลกรัม จนถึง 100 กิโลกรัม เหมาะสำหรับใช้เป็นบรรจุภัณฑ์ เพื่อการเก็บรักษา การบรรจุและการขนย้ายสินค้าที่เป็นผง, เม็ด สินค้าที่มีกลิ่นและสินค้าที่ป้องกันความชื้นและอากาศผ่าน

more
Our Certificate
cer cer cer